ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

ซี.พี.แลนด์ ผนึก 10 แบงก์ สร้างปรากฎการณ์ “ซีพีแลนด์ ใครก็กู้ได้”

Admin
27 สิงหาคม 2022

ซี.พี.แลนด์ ผนึก 10 แบงก์ สร้างปรากฎการณ์ “ซีพีแลนด์ ใครก็กู้ได้”

ซี.พี.แลนด์ ผนึก 10 แบงก์พันธมิตร สร้างปรากฎการณ์ “ซีพีแลนด์ ใครก็กู้ได้” รับกระแสหลังเศรษฐกิจฟื้นกับ 24 โครงการทำเลดีกว่า 2,500 ยูนิตทั่วประเทศ ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 1-5 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษ ก่อนปรับราคา

ซี.พี.แลนด์ เอาใจคนอยากมีบ้านจับมือ 10 แบงก์ชั้นนำ อัดแคมเปญปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ กู้ได้ 110% คาดครึ่งปีหลังเศรษฐกิจคึกคัก ภาพรวมตลาดอสังหาจะเติบโตได้อีก 10-15%

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน รองกรรมการผู้จัดการงานบริหารคอนโดฯและสำนักงานให้เช่า บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND หนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย กล่าวถึงแคมเปญ “ซีพีแลนด์ ใครก็กู้ได้” ว่า ซี.พี.แลนด์ ได้รับความร่วมมือจากแบงก์พันธมิตรแถวหน้าของประเทศไทย จำนวน 10 ธนาคาร ประกอบด้วย Betflix

BAY-ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
BBL – ธนาคารกรุงเทพ
GH Bank-ธนาคารอาคารสงเคราะห์
GSB – ธนาคารออมสิน
IBank – ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย
KBank – ธนาคารกสิกรไทย
KKP – ธนาคารเกียรตินาคินภัทร
KTB – ธนาคารกรุงไทย
SCB – ธนาคารไทยพาณิชย์
TTB – ธนาคารทหารไทยธนชาติ

ร่วมกันจัดสินเชื่อบ้านพิเศษสุดเอาใจคนอยากมีบ้านได้เลือกทำเลที่ดี พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด

กลุ่มที่ 1 คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 22 โครงการ บนทำเลศักยภาพทั่วประเทศ ติดถนนใหญ่ ใจกลางเมือง เลือกได้ทั้งอยู่อาศัยเองและลงทุนอนาคต ราคาเริ่มต้น 1 – 4 ล้านกว่าบาท

กลุ่มที่ 2 บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ – ทัสคานี มีนบุรี ประชาร่วมใจ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม/สีชมพู พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาด 3 ไร่ – ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

กลุ่มที่ 3 ทาวน์โฮม – ทอสคาน่า ศรีราชา ทาวน์โฮม 3 ชั้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ติดถนนใหญ่ ใกล้มอเตอร์เวย์ ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย จะเน้นกลุ่มคนทำงานช่วงต้น-กลาง อายุ 23 – 35 ปี เริ่มสร้างครอบครัว อยากมีบ้านเป็นของตนเอง รวมถึงกลุ่มนักลงทุนต่างๆ ที่ต้องการจับจองบ้าน อสังหาฯก่อนปรับราคา แคมเปญ “ซีพีแลนด์ ใครก็กู้ได้” ถือเป็นโปรโมชั่นครั้งพิเศษสุดในรอบ 10 ปี ที่ไม่ควรพลาด

เพราะซี.พี.แลนด์ ได้รวบรวม 10 สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย ยกขบวนมาเสนอสิทธิพิเศษในการจับจองบ้านด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ให้ทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงการซื้อบ้านได้ง่ายขึ้น โดยราคาบ้านเริ่มต้นที่ 1-5 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในทำเลที่ดี กว่า 2,600 ยูนิตทั่วประเทศ คาดว่ากิจกรรมครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายในระบบเศรษฐกิจได้ถึง 1,500 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2565

 

เลขประกาศ : 842
เข้าชม : 62 ครั้ง